Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến VIIP Electronics Co., Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ tương thích điện từ chuyên nghiệp, chủ yếu tập trung vào R & D, sản xuất và bán các thành phần chống nhiễu EMC.Đó là các doanh nghiệp công nghệ cao cấp nhà nước.Các sản phẩm chính là: BỘ LỌC EMI, LÕI FERRITE EMI, dòng điện cảm từ vô định hình và vật liệu che chắn EMC.Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị gia dụng, CNTT, sản phẩm AV, sản phẩm trưng bày trong nhà và ngoài trời, nhiều loại năng lượng mới, thông tin liên lạc, nguồn điện, năng lượng quang điện mặt trời, thiết bị công nghiệp và y tế, sản phẩm liên lạc và truyền thông, Sản phẩm công nghiệp kỹ thuật số, dụng cụ chính xác, dụng cụ điện, thiết bị thể dục, thiết bị thang máy, máy móc thiết bị, thiết bị in 3D, các loại thiết bị laser, sản phẩm trí tuệ nhân tạo và sản phẩm nội thất thông minh, sản phẩm quân sự và hàng không.Đồng thời, để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, chúng tôi đã thành lập bộ phận dịch vụ cải chính EMC chuyên nghiệp, nhằm cung cấp cho khách hàng chương trình cải chính EMC hiệu quả.

Công ty chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất lớn nhất thế giới chuyên sản xuất lõi từ tính chống nhiễu, dây chuyền sản xuất và thử nghiệm vật liệu từ tính tự động tiên tiến quốc tế.các sản phẩm EMI FERRITE CORE của chúng tôi có hơn 300 loại mô hình thông số kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm khác nhau.Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ROHS, REACH yêu cầu về môi trường.Hầu hết các sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác.

 

     

TRUNG QUỐC Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0


 

Các sản phẩm FILTER đáp ứng các yêu cầu chứng nhận an toàn với CQC, UL, VDE, CE và các chứng nhận an toàn khác.Sản phẩm thành ROHS toàn diện, REACH yêu cầu về môi trường.Thông số sản phẩm đầy đủ, dòng điện từ 0,1A-3000A.Có nhiều cách cài đặt và kết nối khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi cũng chấp nhận thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Đổi mới ảnh hưởng đến tương lai!Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn liên hệ với chúng tôi và cùng tiến bộ vì một ngày mai tốt đẹp hơn!

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Thâm Quyến VIIP Electronics Co., Ltd. là nhà cung cấp dịch vụ tương thích điện từ chuyên nghiệp, chủ yếu tập trung vào R & D, sản xuất và bán các thành phần chống nhiễu EMC.Đó là các doanh nghiệp công nghệ cao cấp nhà nước.Các sản phẩm chính là: BỘ LỌC EMI, LÕI FERRITE EMI, dòng điện cảm từ vô định hình và vật liệu che chắn EMC.Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị gia dụng, CNTT, sản phẩm AV, sản phẩm trưng bày trong nhà và ngoài trời, nhiều loại năng lượng mới, thông tin liên lạc, nguồn điện, năng lượng quang điện mặt trời, thiết bị công nghiệp và y tế, sản phẩm liên lạc và truyền thông, Sản phẩm công nghiệp kỹ thuật số, dụng cụ chính xác, dụng cụ điện, thiết bị thể dục, thiết bị thang máy, máy móc thiết bị, thiết bị in 3D, các loại thiết bị laser, sản phẩm trí tuệ nhân tạo và sản phẩm nội thất thông minh, sản phẩm quân sự và hàng không.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : VIIP

Số nhân viên : 200~500

Doanh thu hàng năm : 4500000-5000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Shenzhen VIIP Electronics Co., Ltd. Chứng chỉ